Design & Production Services

Design & Production Services

รับออกแบบบูธ, รับผลิตบูธ และรับติดตั้งบูธ

บูธ - Booth

บูธ (Booth) บริการ รับออกแบบบูธ รับทำบูธ รับผลิตบูธ booth Exhibition คำนิยาม: บูธจะมีรูปแบบเป็นโครงสร้าง ส่วนมากใช้ไม้ในการผลิตแต่สามารถใช้วัสดุอื่นๆประกอบได้ด้วยเช่นกัน ขึ้นอยู่กับคอนเซ็ปต์นั้นๆ ทั่วไปแล้วบูธจะพบเห็นได้ง่ายตามงานแสดงสินค้าต่างๆ ซึ่งในการออกแบบ และจัดทำบูธนั้น ถือได้ว่ามีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพราะถ้าบูธมีการออกแบบที่ดี สวยงาม ชัดเจนในคอนเซ็ปต์ และสิ่งที่ต้องการสื่อออกไป ก็จะยิ่งช่วยในการตึงดูดผู้คน และกลุ่มเป้าหมายได้ดีมากยิ่งขึ้น

ติดต่อสอบถาม

ตัวอย่างผลงาน

แบ็คดรอป - Backdrop

แบ็คดรอป (Backdrop) บริการ รับออกแบบแบ็คดรอป รับทำแบ็คดรอป รับผลิตแบ็คดรอป backdrop คำนิยาม: แบ็คดรอปโดยทั่วไปจะมีรูปแบบเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าทรงสูง แต่ในการออกแบบนั้นสามารถทำให้มีรูปแบบที่แตกต่างกันออกไปได้ตามต้องการ หรือตามแต่คอนเซ็ปต์งานนั้นๆ ทั้งนี้รูปแบบการใช้งานของแบ็คดรอปนั้นส่วนมากแล้วจะใช้เพื่อการประชาสัมพันธ์ เช่นใช้เป็นฉากหลังในงานแถลงข่าว, ใช้นำเสนอสินค้าในงานเปิดตัว, ใช้เป็นจุดถ่ายรูป, ใช้ในงานมงคล, งานแต่งงาน หรืองานพิธีการต่างๆ

ติดต่อสอบถาม

ตัวอย่างผลงาน

รับออกแบบแบ็คดรอป, รับผลิตแบ็คดรอป และรับติดตั้งแบ็คดรอป
รับออกแบบดิสเพล, รับผลิตดิสเพล และรับติดตั้งดิสเพล

ดิสเพลย์ - Display

ดิสเพลย์ (Display) บริการ รับออกแบบดิสเพลย์ รับทำดิสเพลย์ รับผลิตดิสเพลย์ display คำนิยาม: ดิสเพลย์นั้นอาจแบ่งออกเป็นสองประเภทคือ ดิสเพลย์ขนาดกลางถึงใหญ่ และดิสเพลย์ขนาดเล็ก ซึ่งการจัดทำดิสเพลย์นั้นมีจุดประสงค์หลักๆเพื่อการโชว์ หรือโฆษณาสินค้า และบริการ โดยดิสเพลย์ขนาดกลางถึงใหญ่สามารถพบเห็นได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้า หรืองานแสดงสินค้าทั่วไป และตัวดิสเพลย์ขนาดเล็ก เช่นดิสเพลย์วางสินค้าต่างๆ ก็จะพบเห็นได้ตามห้างร้านค้าทั่วไปเช่นกัน

ติดต่อสอบถาม

ตัวอย่างผลงาน

เวที - Stage

เวที (Stage) บริการ รับออกแบบเวที รับทำเวที รับผลิตเวที stage คำนิยาม: เวทีคือโครงสร้างที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในการรองรับการการแสดงผู้แสดง หรือไว้ช่วยให้ผู้ที่ต้องมีบทบาทต่อหน้าผู้ชมนั้นดูมีความสะดุดตา และทำให้ผู้ชมที่อยู่ด้านล่างนั้นสามารถมองเห็นได้สะดวก ทั้งนี้ในการออกแบบเวทีนั้นมีหลายประเภททั้งขนาดเล็ก, ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ซึ่งการออกแบบเวทีเพื่อใช้งานที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เช่นเวทีเพื่อใช้ในงานคอนเสิร์ต, เวทีงานสัมมนา, เวทีงานแต่งงาน หรือ เวทีงานอีเว้นท์ เป็นต้น

ติดต่อสอบถาม

ตัวอย่างผลงาน

รับออกแบบเวที, รับผลิตเวที และรับติดตั้งเวที
รับออกแบบร้านค้า, รับผลิตร้านค้า และรับติดตั้งร้านค้า

ร้านค้า - Shop

ร้านค้า (Shop) บริการ รับออกแบบร้านค้า รับทำร้านค้า รับผลิตร้านค้า shop คำนิยาม: ร้านค้าคือช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าที่สำคัญ ดังนั้นในปัจจุบันนอกจากการที่ร้านค้าทั่วไปจะมีสินค้าที่มีคุณภาพไว้จัดจำหน่ายแล้ว การออกแบบร้านค้าเพื่อให้เข้ากับตัวสินค้า หรือเพื่อให้เข้ากับยี่ห้อสินค้านั้นๆ ก็ยิ่งเป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันกัน เนื่องจากการที่มีร้านค้าที่สวยงามก็จะยิ่งดึงดูดลูกค้าให้อยากมาเยี่ยมเยียน รวมถึงการที่ร้านค้ามีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ก็จะยิ่งเพิ่มความจดจำให้กับกลุ่มลูกค้า

ติดต่อสอบถาม

ตัวอย่างผลงาน

อีเว้นท์ - Event

อีเว้นท์ (Event) บริการ รับออกแบบงานอีเว้นท์ รับทำอีเว้นท์ รับผลิตโครงสร้างงานอีเว้นท์ event คำนิยาม:  อีเว้นท์คือการทำการตลาดทางตรงไปยังกลุ่มลูกค้าเป้าหมายอย่างหนึ่ง โดยลูกค้าสามารถเห็น และเข้าถึงตัวสินค้า หรือบริการต่างๆของผู้ที่ต้องการสื่อออกมาได้โดยตรง ดังนั้นการออกแบบสำหรับงานอีเว้นท์จึงมีความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ โดยงานออกแบบที่ดีจำเป็นต้องมีรูปแบบที่ชัดเจน ตรงตามคอนเซ็ปต์ และช่วยส่งสารในสิ่งที่บริษัท หรือองค์กรนั้นๆ ต้องการที่จะสื่อออกมา

ติดต่อสอบถาม

ตัวอย่างผลงาน

รับออกแบบงานอีเว้นท์, รับผลิตโครงสร้างงานอีเว้นท์ และรับติดตั้งโครงสร้างงานอีเว้นท์
รับออกแบบภายใน, รับผลิตงานแบบภายใน และรับติดตั้งงานแบบภายใน

ตกแต่งภายใน - Interior

ตกแต่งภายใน (Interior) บริการ รับออกแบบภายใน รับทำงานแบบภายใน ตกแต่งภายใน interior คำนิยาม: การออกแบบตกแต่งภายในคือการสร้างสภาพแวดล้อมภายในอาคาร บ้านเรือน หรือสถานที่ต่างๆ ให้สัมพันธ์กับการใช้สอยในชีวิตประจำวัน ให้เกิดความสะดวกสบายเหมาะสมต่อการใช้สอย และดูดีมีความสวยงามในรูปแบบ โดยการจัดวางกลุ่มของเครื่องเรือน เช่น โต๊ะ เกาอี้ ชั้นวางของ ตู้ เตียง โคมไฟ ม่าน เป็นต้น

ติดต่อสอบถาม

ตัวอย่างผลงาน

ธงญี่ปุ่น - J-Flag

ธงญี่ปุ่น (J-Flag) บริการ รับออกแบบธงญี่ปุ่น รับทำธงญี่ปุ่น รับผลิตธงญี่ปุ่น J-Flag คำนิยาม: ธงญี่ปุ่นคืออุปกรณ์ไว้ใช้เพื่อการตั้งโชว์ ที่จัดได้ว่าได้รับนิยมมากอีกอันหนึ่ง มีจุดเด่นในที่ความสวยงาม เคลื่อนย้ายง่าย มีความแข็งแรงทนทาน ใช้พื้นที่ติดตั้งน้อย เหมาะสำหรับตั้งโชว์ทั้งในร่มและกลางแจ้ง โดยมีความซับซ้อนน้อยกว่าอุปกรณ์โชว์อื่นๆ ราคาจึงค่อนข้างถูกกว่า โดยทั่วไปมักใช้ในการโฆษณาหน้าร้านค้า, โฆษณาส่งเสริมการขาย, โฆษณาหน้าบูธแสดงสินค้า หรือเพื่อเผยแพร่ความรู้ต่างๆ

ติดต่อสอบถาม

ตัวอย่างผลงาน

รับออกแบบธงญี่ปุ่น, รับผลิตธงญี่ปุ่น และรับติดตั้งธงญี่ปุ่น
รับออกแบบโรลอัพ และรับผลิตโรลอัพ

โรลอัพ - Roll Up

โรลอัพ (Roll Up) บริการ รับออกแบบโรลอัพ รับทำโรลอัพ รับผลิตโรลอัพ rollup คำนิยาม: หรือเรียกแบบอย่างหนึ่งว่า (Easy Pullframe) เป็นอุปกรณ์ประชาสัมพันธ์ ที่สามารถปรับเก็บและขนย้ายได้ง่าย น้ำหนักเบา สามารถเก็บงานพิมพ์ไว้ในตัวชิ้นงานได้ ทำให้สื่อที่จัดแสดงคงทน เก็บรักษาเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ได้นาน โดยการใช้งานของโรอัพสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย ทั้งเพื่อการใช้ในการประชาสัมพันธ์หน้าร้านค้า, ใช้เป็นอุปกรณ์ประชาสัมพันธ์เวลาออกงานแสดงสินค้า ฯลฯ

ติดต่อสอบถาม

ตัวอย่างผลงาน

เอ็กซ์สแตน - X-Stand

เอ็กซ์สแตน (X-Stand) บริการ รับออกแบบเอ็กซ์สแตน รับทำเอ็กซ์สแตน รับผลิตเอ็กซ์สแตน x-stand คำนิยาม: เป็นชุดประชาสัมพันธ์ขนาดเล็ก ลักษณะตัวโครงเป็นเส้นไขว้กันเป็นกากบาทหรือตัว X มีน้ำหนักเบา ส่วนใหญ่ใช้สำหรับตั้งในอาคาร หรือที่ที่ไม่มีลมแรงมากนัก โดยรูปแบบในการใช้งานเพื่อการโฆษณานั้น สามารถทำได้หลากหลายเช่นเดียวกันกับ โรลอัพ และธงญี่ปุ่น เช่นใช้เพื่อเป็นอุปกรณ์ประชาสัมพันธ์เวลาออกงานแสดงสินค้า, ใช้เพื่อการประชาสัมพันธ์หน้าร้านค้า ฯลฯ

ติดต่อสอบถาม

ตัวอย่างผลงาน

รับออกแบบเอ็กซ์สแตน และรับผลิตเอ็กซ์สแตน

We are your design & production department

"เพราะเราคือฝ่ายออกแบบ และ ฝ่ายผลิตของคุณ"